Đánh giá năng lực nhân viên toàn diện

Skill Decode là phần mềm giúp bạn khám phát và phát triển năng lực nhân viên hoàn chỉnh nhờ kết hợp nhiều phương pháp đánh giá, giúp bạn đánh giá năng lực nhân viên một cách nhanh chóng và toàn diện.

Iphone

Skill Decode đem lại lợi ích gì?

 • 1

  Chinh xác

  Skill Decode giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác năng lực của nhân viên nhờ vào bộ từ điển năng lực của SoftAView. Năng lực của nhân viên được đánh giá dựa trên ba yếu tố (1) Độ khó của năng lực, (2) Đối tượng, phạm vị bị tác động bởi năng lực và (3) Mức độ thuần thục của nhân viên khi thực hiện năng lực. Đây là điểm khác biệt rất lớn so với các phương pháp đánh giá năng lực khác là chỉ tập trung vào một yếu tố là mức độ thuần thục.
 • 2

  Toàn diện

  Mỗi phương pháp đánh giá đều có ưu điểm và hạn chế. Skill Decode phối hợp hai phương pháp đánh giá kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ theo công việc và đánh giá kỹ năng lãnh đạo theo phương pháp đánh giá 360 độ, giúp doanh nghiệp có một đánh giá toàn diện về nhân viên trên cùng một hệ thống.
 • 3

  Chủ động

  Doanh nghiệp làm chủ công cụ đánh giá năng lực và tùy biến theo yêu cầu cụ thể của mỗi lần đánh giá năng lực. Doanh nghiệp có thể thực hiện không giới hạn số lần đánh giá năng lực mà không phụ thuộc vào đơn vị tư vấn hoặc nhà cung cấp.
 • 4

  Kinh tế

  Thời gian thực hiện nhanh, báo cáo chính xác, kết hợp nhiều phương pháp đánh giá, chi phí hợp lý.

Chức năng vượt trội

Skill Decode có nhiều chức năng nâng cao mà các phần mềm khác không có.


Khác biệt của Skill Decode

SkillDecode là phần mềm đánh giá năng lực, kết hợp hai phương pháp "Đánh giá năng lực theo công việc" và "Phản hồi 360 độ".


Năng lực theo công việc

Các phương pháp đánh giá năng lực thông thường chỉ xác định năng lực nhân viên ở một bậc nào đó, ví dụ bậc 3/5. Skill Decode đánh giá năng lực nhân viên theo yêu cầu cụ thể của từng chức danh, của từng doanh nghiệp, để xác định mức độ phù hợp của nhân viên với công việc được giao.


Phản hồi 360 độ

Phản hồi 360 độ (360 Degree Feedback) là phương pháp đánh giá năng lực nhân viên dựa trên sự phản hồi của những người làm việc cùng: quản lý, đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng.


Đánh giá năng lực theo ba yếu tố

Năng lực của nhân viên được đánh giá theo ba yếu tố: (1) Độ khó của công việc, (2) Đối tượng, phạm vi mà nhân viên sử dụng năng lực để xử lý và (3) Mức độ thuần thục của nhân viên.


Từ điển năng lực

Skill Deocde có sẵn bộ từ điển cho các năng lực chính, bạn có thể tự phát triển bộ từ điển năng lực mới phù hợp với đặc thù của công ty.


Thư viện câu hỏi

Skill Decode có sẵn bộ câu hỏi trắc nghiệm cho phản hồi 360 độ, bạn có thể điều chỉnh và phát triển bộ câu hỏi riêng phù với yêu cầu đánh giá năng lực của công ty.


Báo cáo nâng cao

Tính năng phân tích dữ liệu thông minh của phần mềm giúp doanh nghiệp có báo cáo năng lực chi tiết của từng nhân viên và tức thời.


So sánh năng lực nhân viên

So sánh năng lực nhiều nhân viên với nhau để thấy sự chênh lệch và có giải pháp nâng cao năng lực nhân viên phù hợp.

More features

So sánh yêu cầu chức danh

So sánh yêu cầu năng lực nhiều chức danh đảm bảo sự công bằng trong xây dựng yêu cầu công việc.

Kết hợp hai phương pháp đánh giá năng lực nhân viên

Sample image

Đánh giá năng lực theo yêu cầu chức danh

Mỗi chức danh có yêu cầu riêng biệt về năng lực. Đánh giá năng lực theo yêu cầu công việc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nguồn nhân lực của mình.

Sample image

Đánh giá năng lực theo phương pháp "Phản hồi 360 độ"

Nhân viên có được phản hồi chuyên nghiệp từ những người làm việc cùng, bao gồm quản lý, đồng nghiệp, cấp dưới và cả khách hàng, giúp nhân viên phát triển bản thân.

Các câu hỏi thường gặp - FAQs

Skill Decode là gì?

Skill Decode là phần mềm đánh giá năng lực, kết hợp hai phương pháp "Đánh giá năng lực theo công việc" và "Phản hồi 360 độ".

Phương pháp "Phản hồi 36 độ" là gì?

Phản hồi 360 độ (360 Degree Feedback) là phương pháp đánh giá năng lực nhân viên dựa trên sự phản hồi của những người làm việc cùng: quản lý, đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng.

Đánh giá năng lực theo công việc là gì?

Một số phương pháp đánh giá năng lực cho thấy nhân viên đạt trình độ nào theo từ điển năng lực. Ví dụ đạt bậc 3/5. Skill Decode không chỉ chấm điểm năng lưc nhân viên mà mà còn so sánh với yêu cầu công việc của từng chức danh giúp công ty xây có kế hoạch nâng cao năng lực nhân viên phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng công việc.

Skill Decode có gì khác biệt

Skill Decode cho phép người dùng tự định nghĩa từ điển, tự xây dựng thang điểm và tự xây dựng câu hỏi đánh giá năng lực. Đồng thời Skill Decode có báo cáo năng lực nâng cao, giúp người dùng xác định nhanh các vấn đề về năng lực của nhân viên.

Chi phí sử dụng Skill Decode như thế nào?

Chi phí sử dụng Skill Decode rất thấp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Skill Decode có chế độ dùng thử không

Có. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây để được hướng dẫn dùng thử.

Liên hệ dùng thử

Cám ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Vui lòng nhập thông tin vào các trường có dấu (*) yêu cầu .
Vui lòng cho biết tên công ty và lĩnh vực hoạt động, để chúng tôi tư vấn sản phẩm đúng với yêu cầu của bạn.